'Các đề án R&D đang nghiên cứu'

24/09/2018 | AT : 08:46:05

 CÁC ĐỀ ÁN R&D ĐANG NGHIÊN CỨU

  • Nghiên cứu cải thiện hiệu suất thu hồi và chất lượng thành phẩm

Bằng việc cải tiến thiết bị lắng nước chè trong nhằm nâng cao hiệu quả kết tinh đường và chất lượng đường thành phẩm.

  • Nghiên cứu giải pháp đóng đường túi 20kg

Giải pháp đóng bao đường thành phẩm 20kg  là sự lựa chọn phù hợp cho kênh bán hàng công nghiệp nhằm tăng tính cạnh tranh cho những sản phẩm đường trên thị trường.

  • Nghiên cứu sản xuất phôi làm nấm từ bã mía

Sử dụng nguồn bã mía của công ty để sản xuất phôi làm nấm nhằm nâng cao giá trị sử dụng của nguồn bã mía khổng lồ và đa dạng hóa sản phẩm.

  • Nghiên cứu giải pháp đóng đường bao 1-2 tấn

Với chiến lược phát triển đa dạng hóa sản phẩm của công ty TTCS, việc đầu tư dây chuyền đóng bao đường 1-2 tấn từ đường tinh luyện là một hướng đi đúng đắn, cần thiết và phù hợp để thực hiện chiến lược giảm chi phí trong sản xuất.

  • Dự án phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nhằm giải quyết vấn đề nước tưới cho cây mía tại các nông trường, hệ thống điện năng lượng mặt trời là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm tối đa chi phí.

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp điện phục vụ văn phòng làm việc tại TTCS. Hiện công ty đã lắp đặt được 17 giàn năng lượng mặt trời và đưa vào sử dụng (13 giàn tại công ty Mía đường Biên Hòa - Phan Rang, 1 giàn tại TTCS Gia Lai, 1 giàn tại vùng nguyên liệu SvayRieng – Campuchia, 2 giàn tại công ty TTCS).

 

Và một số các dự án R&D khác đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất thử nghiệm.

Tin khác