'TTC Sugar đồng hành cùng người dân Attapeu, Lào'

27/07/2018 | AT : 15:56:46

Sau khi tiếp nhận dự án nông trường mía tại Attapeu từ HAGL bằng thương vụ M&A, đại diện TTC Sugar là Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu (Lào) đã tập trung đầu tư và mở rộng diện tích vùng nguyên liệu và cả đầu tư phát triển cho nông dân Lào. Sự cố vỡ đập Xe-Pian, Xe-Namnoy xảy ra trong thời gian vừa qua không gây ảnh hưởng đến TTC Sugar. Về mặt địa hình, do vị trí nông trường TTC Attapeu nằm ở phía đông bắc, vùng có địa hình cao (99 m so với mực nước biển) nên không có thiệt hại gì xảy ra. Ngoài ra, TTC Attapeu cũng đã chủ động triển khai kênh mương thoát nước nội đông trong suốt năm qua nên khi mùa mưa vào cao điểm, con người và tài sản được đảm bảo tuyệt đối an toàn.


Nông trường TTC Attapeu, Lào

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn hỗ trợ bà con nông dân nói riêng cũng như nhân dân Lào nói chung trước tình hình thảm họa xảy ra tại tỉnh Attapeau, TTC Attapeu đã triển khai các hoạt động hỗ trợ cấp tốc tại địa phương, cùng chính quyền thăm hỏi động viên cứu trợ đến bà con vùng ngập lụt.

TTC Attapeu trao hóa cứu trợ tới vùng thiên tai

Bên cạnh đó, tại TP.HCM, Công ty CP Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC Sugar) cũng đang triển khai các hoạt động kêu gọi quyên góp, hỗ trợ trên toàn hệ thống các công ty ngành đường để gửi đến người dân nước bạn Lào, đồng hành cùng người dân nước bạn khắc phục hậu quả, chia sẻ khó khăn.

Có thể khẳng định, TTC Sugar luôn là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cả các hoạt động thiện nguyện dù cả trong lẫn ngoài nước, theo đúng tôn chỉ hoạt động: “Luôn là người tiên phong”, trong các hoạt động kinh doanh lẫn các hoạt động từ thiện, thiện nguyện./.

 

Tin khác